Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản 188BET

Hướng dẫn rút tiền từ Tài khoản 188bet về thẻ ATM hướng dẫn rút về Visa Debit Sacombank (nếu bạn dùng Visa của Ngân hàng khách như ACB Bank or Vietcombank Bank thì cách rút cũng tương tự vậy thôi !)

1

Hướng dẫn rút tiền từ Tài khoản 188bet về thẻ ATM hướng dẫn rút về Visa Debit Sacombank (nếu bạn dùng Visa của Ngân hàng khách như ACB Bank or Vietcombank Bank thì cách rút cũng tương tự vậy thôi !)
1. Đăng nhập vào 188bet sau đó chọn Ngân hàng rồi click vào Rút tiền

Link đăng ký 188bet khuyến mại

2. Trang web sẽ đưa bạn đến hôm chọn ngân hàng, nhấn chọn Local Bank Transfer
3. Điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây
Lưu ý:
– Chúng ta có thể chuyển về bất kỳ Ngân hàng nào ở Việt Nam, miễn sao Tên Chủ Tài Khoản là Tên Đăng ký trong 188bet (có thể là Sacombak, Vietinbank, Đông Á, ACB, Agribank…)
– Thời gian xác nhận giao dịch Rút Tiền thành công sẽ từ 1-3 ngày kể từ khi 188BET nhận được đầy đủ và chính xác thông tin từ bạn, không kể ngày cuối tuần, ngày lễ.
– Khoản tiền rút tối thiểu hợp lệ là 40 USD / ngày.
– Khoản tiền rút tối đa hợp lệ là 3.000 USD / ngày.
– Chỉ thực hiện lệnh rút tiền 1 lần / ngày.
– Số tiền Rút hợp lệ = Số tiền gửi đã đặt cược + tiền thắng cược. Như vậy là xong, chờ khoảng 1 ngày, 188bet sẽ chuyển tiền về tài khoản ATM của các bạn. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $ 🙂

Rút tiền 188bet
Rút tiền 188bet

==========================================
MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ:
Tuy nhiên nếu đây là lần đâu tiên rút tiền của bạn : Nếu sau khi thực hiện xong việc rút tiền mà 188Bet gởi Email yêu cầu bạn bổ sung thông tin nhằm giữ uy tín và an toàn cho bạn để đảm bảo rằng tiền sẽ được chuyển đúng vào tài khoản ATM Visa Debit của bạn, thì bạn cần bổ sung những chứng từ sau để hoàn tất việc rút tiền:
1. Scan 2 mặt CMND
2. Scan 2 mặt thẻ Visa Debit
3. Scan chứng từ ngân hàng xác nhận bạn là chủ thẻ ATM Visa Debit
(Nếu có máy chụp hình or Dtdd thì chụp lấy file hình khỏi mắc công đi Scan)
Và gửi đến [email protected] (Đây là Email xác minh của bộ phận chuyển tiền 188Bet)
TUY NHIÊN VIỆC XÁC NHẬN THÔNG TIN NÀY CHỈ LÀM KHI CÓ EMAIL YÊU CẦU CỦA 188BET VÀ CHỈ LÀM 1 LẦN DUY NHẤT KHI THỰC HIỆN VIỆC RÚT TIỀN LẦN ĐẦU TIÊN Ở 188BET. NHỮNG LẦN RÚT TIẾP THEO BẠN CỨ VÔ TƯ MÀ RÚT KHÔNG CẦN LÀM THAO TÁC NÀY NỮA.
Câu hỏi: Muốn có Chứng từ ngân hàng xác nhận bạn là chủ thẻ ATM Visa Debit thì làm sao ?
Trả lời: Quý Khách vui lòng liên hệ với Ngân hàng quản lý thẻ để yêu cầu Ngân hàng xác nhận Quý Khách là chủ sở hữu thẻ. Bản xác nhận phải thể hiện rõ Tên họ, địa chỉ và số tài khoản thẻ phải trùng với cmnd và thông tin đăng ký trên 188BET.
Quý Khách có thể tham khảo nội dung mẫu xác nhận bên phải và đến ngân hàng yêu cầu xác nhận để tiện việc xác nhận giao dịch rút tiền về sau…
Các ngân hàng khác như ACB or Vietcombank tương tự thế !
Chúc các bạn nhiều may mắn!

Link đăng ký 188bet khuyến mại

You might also like More from author

1 Comment

Leave A Reply

Your email address will not be published.